DR.GREEN – THƯƠNG HIỆU VÀNG ĐÁNG TÍN NHIỆM

Công ty Dr.Natural Việt Nam – công ty mẹ của thương hiệu bình rửa mũi Dr.Green, dòng sản phẩm mang trong mình sứ mệnh đóng góp và bảo vệ cho sức khỏe người Việt, rất vinh dự khi được trở thành TOP 10 thương hiệu tín nhiệm 2020. 

>> Xem thêm: Tất cả về bình rửa mũi Dr.Green mà khách hàng cần biết

1. Quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm kỹ lưỡng 

Bình rửa mũi Dr.Green là thành quả sau quá trình nghiên cứu và phát triển bằng những công nghệ tiên tiến nhất trong nhiều năm.

Dựa theo nguyên lý đẩy áp lực nước Becnuli cùng với hiệu ứng Venturi. Sản phẩm này đã được hiệp hội tai – mũi – họng quốc gia công nhận đủ điều kiện cả về tác dụng lẫn hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn, tác nhân gây bệnh và dị ứng. Đồng thời hỗ trợ triệt để trong việc điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi.

Thêm vào đó, thiết kế của bình rửa mũi Dr.Green cũng là một điều chúng ta cần chú ý.

DR.GREEN – THƯƠNG HIỆU VÀNG ĐÁNG TÍN NHIỆM

Bình rửa mũi Dr.Green được sản xuất 100% từ chất liệu nhựa được bộ y tế cấp phép an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ dù cho ở nhiệt độ cao.

Phần đầu tiếp xúc trực tiếp mũi người dùng sử dụng silicon mềm mại, êm ái, giúp tránh khỏi các tổn thương mà đầu rửa bằng nhựa thường gây ra.

Hệ thống van kép được trang bị cho bình rửa mũi Dr.Green có rất nhiều những công dụng khác nhau.

Hệ thống giúp ngăn ngừa khả năng chảy ngược lại vào mũi của các chất bẩn, chất nhầy, vi khuẩn đã được vệ sinh mũi.

Bên cạnh đó van kép còn giúp giữ vệ sinh mũi một cách tốt hơn cùng với đó là ngăn ngừa khả năng lây chéo Covid-19.

2. Gặt hái được những thành tựu đầu tiên

Ngay sau khi cho ra mắt bình rửa mũi Dr.Green, bằng với cái tâm làm nghề và chất lượng sản phẩm vượt trội của mình, Dr.Green đã dần đạt được những thành tựu lớn nhỏ cùng với đó là có được chỗ đứng trên thị trường. Trước tiên là được Sở y tế thành phố Hà Nội chứng nhận, đạt đủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016 về sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Với phương châm kinh doanh từ những ngày đầu kinh doanh cho đến hiện tại là luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng vượt trên doanh thu, cùng với đó là những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, an toàn với môi trường. Dr.Green đã lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều đối tác.

Điều đó được thể hiện qua những con số kể trên như gần 200 đối tác gồm các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Cùng đó là hơn 4000 điểm bán trải dọc khắp dải đất hình chữ S và chắc chắn sẽ còn tăng thêm trong tương lai.

Với những điều đó, bình rửa mũi Dr.Green đã có mặt trong tủ thuốc của hơn 500.000 gia đình Việt Nam giúp hỗ trợ điều trị không ít các bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi, nghẹt mũi.

3. Những thành tựu bình rửa mũi Dr.Green đạt được

Dr.Green với phương châm đúng đắn, đã dần có được sự tin tưởng của khách hàng, cùng với đó là không ít các bệnh viện hàng đầu đất nước.

Trong lễ kỷ niệm 43 năm thành lập khoa tai – mũi – họng bệnh viện bệnh viện Quân Y 103, Dr.Green đã vinh dự được đồng hành trong đề tài cấp Quốc Gia: nghiên cứu về các vấn đề dịch tễ, được sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ Phòng Y tế và Phòng Giáo dục quận Hoàng Mai về chăm sóc sức khỏe cho trẻ từ 1 – 10 tuổi.

Vào ngày 12/12/2020 trong lễ trao giải “Sao vàng Doanh nghiệp Đất Việt, Thương hiệu tín nhiệm và Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng cao 2020”, một sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm trong suốt 8 năm qua nhằm vinh danh các doanh nghiệp có nhiều thành tựu trong kinh doanh, Dr.Green đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá.

Dr.Green đã vượt qua hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc và vinh dự đạt giải “TOP 10 thương hiệu tín nhiệm 2020”.

Từ đó, chúng tôi  khẳng định vị trí của mình trong thị trường chăm sóc sức khỏe trong nước và dần mở rộng thêm cơ hội kinh doanh tại nước ngoài.

DR.GREEN – THƯƠNG HIỆU VÀNG ĐÁNG TÍN NHIỆM

Trong suốt một quãng thời gian từ những ngày đầu cho đến hiện tại, Dr.Green luôn giữ cho mình một ngọn lửa nhiệt và khát khao mãnh liệt trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người Việt. Đó chính là động lực để Dr.Green  cố gắng phát triển và đạt được những thành tựu như hiện nay.