5 lưu ý khi sử dụng bình rửa mũi

5 lưu ý khi sử dụng bình rửa mũi

Mỗi khi giao mùa, chúng ta thường gặp vấn đề về đường hô hấp, đặc biệt là chứng nghẹt mũi. Điều này không những gây cản trở trong việc thở mà còn gây cảm giác khó chịu khi mũi liên tục tiết ra dịch nhầy.

Xem thêm: Tất cả về bình rửa mũi mới nhất

Bình rửa mũi Dr.Green là một trong những phương pháp tốt nhất trong việc loại bỏ bụi bẩn và cải thiện tình trạng dịch nhầy quá nhiều trong mũi, dẫn tới nghẹt mũi.

Để việc sử dụng bình rửa mũi phát huy tối đa tác dụng cũng như hạn chế những điều đáng tiếc xảy đến, Dr Green mách cả nhà 5 lưu ý khi sử dụng bình như sau:

Không nói cười trong lúc sử dụng sản phẩm. Giữ miệng luôn mở và hít thở bằng miệng không nín thở trong khi rửa.

– Không bóp chai quá mạnh, bóp chai theo từng nhịp đều đặn, dừng rửa khi cảm thấy có nước ở gần tai. Không nuốt dung dịch. Tuy nhiên, nếu bạn có vô tình nuốt vào thì cũng không sao vì lượng muối là không đáng kể.

– Sau khi rửa xì mũi một cách nhẹ nhàng (xì cả 2 bên mũi, không bịt một bên mũi). Việc này giúp loại bỏ chất nhầy và dung dịch còn sót lại.

– Sử dụng sản phẩm trước khi đi ngủ ít nhất một giờ để tránh những dung dịch còn sót lại nhỏ xuống họng khi đang ngủ.

– Không rửa mũi trong trường hợp mũi bị ngạt hoàn toàn, nhiễm trùng tai hoặc điếc.Nếu bạn vừa phẫu thuật xoang, liên hệ với bác sỹ trước khi sử dụng. Hoặc nếu bạn có triệu chứng ù tai, có áp lực trong tai hoặc rát mũi hãy liên hệ với mình để được tư vấn thêm.

 

——————————————–

Hãy cùng Dr.Green chăm sóc hệ hô hấp toàn diện cho cả gia đình mẹ nhé!

————————————————-

BÌNH RỬA MŨI DR.GREEN – For A Better Healthy Life

????️ Website: https://binhruamui.com/

☎️ Hotline: 0936.002.006

Address: B45 – Lô 6 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – HN